บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
งานนี้ต้องบอกต่อ กับสินเชื่อ UOB I CASH อนุมัติยากไหม?

อยากเรียนต่อแต่ก็เก็บเงินไม่ทันเทอมนี้ กว่าจะเริ่มเก็บเงินจนครบก็กลัวจะแก่เกินเรียน จะรีโนเวทบ้านก็ไม่มีเงินก้อนใหญ่สักที จะค่อยๆ ทำทีละนิดตามกำลังงบก็คงยิ่งบานปลายกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อแต่ไม่รู้จะไปกู้จากไหนดีเพราะไม่มีทรัพย์สินไปค้ำประกัน ขอแนะนำ UOB I Cash จากธนาคารยูโอบีที่เป็นธนาคารชั้นนำรับรองความปลอดภัยไม่มีดอกเบี้ยสูงเกินกว่าเพดานหรือนักเลงมาตามทวงนี้อย่างการกู้นอกระบบ แถมวันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณด้วย กับคำถามที่ว่าสินเชื่อ uob i cash อนุมัติยากไหม ?[/b]

 


 
ข้อดีของ UOB I Cash

ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบ้านไปจำนอง ก็สามารถได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาชำระคืนได้ตั้งแต่ 12 เดือน จนถึง 5 ปี ดอกเบี้ยก็คำนวนแบบลดต้นลดดอก เพราะฉะนั้นเงินต้นก็จะลดไปพร้อมกับดอกด้วย ไม่ใช่จ่ายไปทุกเดือนลดได้แต่ดอก

เงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อ UOB I Cash
คุณมีสัญชาติไทยและมีอายุรวมระยะเวลาผ่อน 20 – 60 ปี

รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท และอายุการทำงาน 1 ปี ขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท

รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท และอายุกิจการ3 ปี ขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ

เอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อขออนุมัติ

สำหรับเจ้าหน้าที่บริษัท

สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน
สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

สำหรับเจ้าของกิจการส่วนตัว

สำเนาหน้าบัตรประชาชน
สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

UOB I Cash อนุมัติไม่ยากอย่างที่คิด

อนุมัติภายใน 3 วัน พิจารณาหลังจากได้เอกสารครบถ้วน ถือว่ารวดเร็วทันใจเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ด่วน

เทคนิคการขอสินเชื่อ

เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อที่จะไม่ต้องเสียเวลาแก้เอกสารหรือหาเอกสารเพิ่มเติมอีก กรอกรายละเอียดที่ตรงตามกับความเป็นจริงห้ามบิดเบือนข้อมูลอย่างเด็ดขาด เพราะธนาคารสามารถตรวจสอบข้อมูลของคุณได้ แถมยังเป็นการยืดเวลาที่จะได้รับอนุมัติเพิ่มอีก ที่สำคัญคือรายละเอียด Statement ที่ควรมีเงินติดบัญชี หรือมีเงินเข้าออกอย่างสม่ำเสมอเช่นบัญชีเงินเดือน เพื่อที่ธนาคารจะได้มั่นใจว่าเราสามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้อย่างแน่นอน หากเงินคงเหลือในบัญชีต่อเดือนต่ำเกินไป ธนาคารก็อาจไม่แน่ใจว่าเราจะมีกำลังคืนหนี้ไหวไหมเพราะขนาดแค่ใช้ต่อเดือนยังย่ำแย่เลย

เป็นไงกันบ้างคะ ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับการขอสินเชื่อ UOB I Cash ที่อนุมัติ รวดเร็ว ทันใจ ภายในไม่กี่วัน อย่างไรก็ตามหนี้ก็คือหนี้ อย่าเผลอใช้เงินเกินความจำเป็นจนนำมาชำระหนี้ไม่ทันนะคะ ไม่งั้นดอกเบี้ยบานปลายแน่นอน ที่สำคัญเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองอย่าลืมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารของธนาคารทุกครั้งก่อนสมัครและเซ็นชื่อด้วยนะคะ
2
Купити електричну теплу підлогу за вигідними цінами <a href="https://loterm.com.ua/ua/tyoplyj-pol/" > тут</a > з гарантією від виробника - телефонуйте +38(099) 756-01-20
3
Computer & IT / Гидра Darknet 2019
« กระทู้ล่าสุด โดย Robertden เมื่อ 12 ต.ค. 2019 »
Доброе утро!
Такой незабываемый сайт.
 
Ппц сколько приколов...Speed, MDMA, Мефедрон, Гердос, и т.д.
Доброе пожаловать на сайт:

http://gidra.cetycavomy.tk
 
 
4
การเตรียมห้องนอนและของใช้สำหรับลูกคุณพ่อคุณแม่ควรคิดจัดเตรียมห้องของเจ้าตัวน้อยเอาไว้ให้เรียบร้อยก่อนคลอด เพราะช่วงหลังคลอดอาจไม่มีเวลาให้จัดเตรียม เพราะต้องยุ่งอยู่กับการเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อย ถ้าเป็นไปได้เจ้าตัวน้อยควรมีห้องเป็นของตัวเองใกล้กับห้องของคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้าไม่มีห้องต่างหากก็ควรจัดเตรียมมุมหนึ่งให้เป็นที่ตั้งเตียง เก็บเสื้อผ้า ของใช้เด็กเล็กและอุปกรณ์ต่างๆ โดยมุมนั้นไม่ควรจะอยู่ในมุมอับทึบ ในห้องควรมีการระบายอากาศและถ่ายเทอากาศได้ดี และมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เพื่อลูกน้อยจะได้นอนหลับได้สนิทและนาน ซึ่งจะช่วยเป็นการฝึกนิสัยการนอนที่ดีต่อไป นอกจากนี้ควรจัดแต่งห้องนอนด้วยสีสันที่สดใส วัสดุอุปกรณ์มีลวดลายสวยงามน่ารัก และเครื่องใช้ของลูกควรเผื่อให้ใช้จนลูกไปโรงเรียน

ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ห้องนอนที่ดีนอกจากจะต้องมีอากาศที่ปลอดโปร่ง สบาย และถ่ายเทได้ดีแล้ว ที่สำคัญจะต้องมีความปลอดภัยด้วย คุณพ่อคุณแม่ควรจัดวางเตียงนอนให้ห่างจากหน้าต่างและพ้นจากสิ่งกีดขวาง เตียงของลูกตะต้องมีความหนาแน่นและแข็งแรง สิ่งของเครื่องเรือนและของใช้เด็กอ่อนทีมีอยู่ควรจัดตกแต่งให้เหมาะสมและคอยดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ ควรมีเก้าอี้ของคุณแม่ เตียงนอนของลูก และที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ควรมีชั้นวางของให้คุณแม่หยิบของใช้ได้อย่างสะดวก ด้านหนึ่งของตู้วางของให้กันส่วนหนึ่งไว้เป็นพื้นที่ว่าง และมีขอบสูงระดับเอว เวลาใช้งานจะได้ไม่ปวดหลัง ควรวางเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ใกล้ที่เสียบปลั๊กสายไฟจะได้ไม่เกะกะทางเดินและเต้าเสียบควรมีฝาครอบปิดเมื่อไม่ได้ใช้งาน ควรเก็บครีมทาผิวและแป้งเด็กไว้ใกล้ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมและไกลจากมือเจ้าตัวน้อย ที่นอนของเจ้าตัวน้อยไม่ควรนุ่มจนเกินไป ควรมีฟองน้ำหนาๆ กันเหลี่ยมมุมตู้ไว้ทุกจุด หน้าต่างที่เปิดออกต้องมีล็อกกั้นไว้
แสงสว่าง ในยามดึกคุณพ่อคุณแม่อาจลุกขึ้นมาดูแลเจ้าตัวน้อยหลายครั้ง ห้องนอนจึงควรมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ ไม่ทำให้เดินสะดุด อาจใช้โคมไฟที่สามารถปรับความสว่างได้ตามระดับที่ต้องการ โดยที่ไม่ทำให้ลูกต้องสะดุ้งตื่น
หน้าต่างและผ้าม่าน ห้องนอนของเจ้าตัวนอนควรเป็นห้องที่มีหน้าต่าง ลมพัดถ่ายเทได้สะดวก และต้องมั่นใจว่าสภาพแวดล้อมในบริเวณนั้นสะอาดและปลอดกลิ่น เช่น ไม่อยู่ใกล้บริเวณที่ทิ้งขยะ ไม่อยู่ใกล้กับห้องครัว ฯลฯ สำหรับหน้าต่างนั้นควรอยู่ในระดับที่เจ้าตัวน้อยเอื้อมไม่ถึง หากหน้าต่างอยู่ในระดับต่ำก็ควรทำลูกกรง กั้นให้เรียบร้อย สำหรับหน้าต่างแบบเปิดปิดได้ควรมีที่ล็อกกั้นไว้ และควรมีผ้าม่านบังแสงแดดในตอนเช้าด้วย
พื้นห้องและผนังห้อง พื้นในห้องนอนของเจ้าตัวน้อยควรเรียบและไม่ลื่น กวาดถูทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องปูพรม หลีกเลี่ยงการใช้วัสดุปูพื้นที่เป็นขน เพราะเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นและความสกปรก ถ้าเป็นไปได้พื้นห้องควรใช้วัสดุปูพื้นประเภทไวนิล เพราะมีความทนทานและสะดวกในการทำความสะอาด ส่วนผนังห้องถ้าใช้วอลล์เปเปอร์หรือกระดาษติดฝาผนังก็ควรที่จะเลือกชนิดที่เช็ดทำความสะอาดได้และสีไม่ตก สำหรับสีที่ใช้ทาผนังก็ควรเป็นสีที่ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ ให้ระวังสีที่มีส่วนผสมปนเปื้อนสารตะกั่ว
เครื่องเรือนและการจัดเก็บ ในห้องนอนควรมีตู้สูงระดับเอวเอาไว้สำหรับเก็บสิ่งของเครื่องใช้ และยังเป็นโต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ด้วย แต่ตู้ที่ดัดแปลงเป็นโต๊ะนี้ควรทำมาจากวัสดุพื้นผิวเรียบ ถ้าเป็นไม่ก็ควรระวังอย่าให้มีรอยแตกหรือมีเสี้ยนไม้ ควรมีตู้สำหรับเก็บของใช้เด็กอ่อนของเจ้าตัวน้อยหรืออุปกรณ์ของใช้อื่นๆ ในการจัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

https://www.baby8slot.com
7
ประกาศฟรี โพสฟรี / Re: กระเบื้องยางลายไม้ 092-636-5465,094-789-2565
« กระทู้ล่าสุด โดย kthnatthaya เมื่อ 25 ก.ย. 2019 »
undefined
หน้า: [1] 2 3 ... 10