แนะนำเว็บใหม่ค่ะ ขายอาหารเสริม สมุนไพร เครื่องสำอางค์ ราคาถูก - ประกาศฟรี โพสฟรี - บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ
บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ

แนะนำเว็บใหม่ค่ะ ขายอาหารเสริม สมุนไพร เครื่องสำอางค์ ราคาถูก

Neko

  • *
  • 1
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด


ขอแนะนำเว็บไซต์ ชบาช็อป http://www.chabashop.com เว็บไซต์เปิดใหม่ ขายอาหารเสริม เครื่องสำอางค์ ยาสมุนไพร หลากหลายยี่ห้อ

ผลิตภัณฑ์ก็มี กลุ่ม อาหารเสริมลดน้ำหนัก  ได้แก่ ซาซันซ่า (sasunsa), sasunsa ราคา เท่าไหร่, sasunsa รีวิว มีไหม, สามารถดู ราคาซาซันซ่า ที่ได้ไหน เข้าไปได้ที่เว็บนี้เลย www.sasunsasliumup.com ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น


ผลิตภัณฑ์ของ อมาโด้ amado เราก็มี เช่น


อมาโด้เอส (amado s), อาหารเสริมลดน้ำหนักที่น้องอลิสเลือก


อมาโด้ เอส AMADO S กล่องส้ม(อยากผอมด้วยส่วนผสมธรรมชาติ)Amado S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก (สีส้ม) ดูแลหุ่นสวย และปลอดภัย ผลิตจากธรรมชาติ (Organics 100%) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อมาโด้ เอส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดน้ำหนักที่มีสารสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด และนำมาทำการคิดค้นเพื่อพัฒนาสูตรสำหรับลดและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ เพื่อลดความอยากอาหารและลดความยุ่งยากเดิมๆ ที่ต้องทานลดความอ้วนทีละหลายๆเม็ด กว่าน้ำหนักจะลด สำหรับอมาโด้เอสนั้นสามารถเปลี่ยนคุณให้หุ่นสวยได้อมาโด้ไฟเบอร์ (amado fiber), อมาโด้ ไฟเบอร์ AMADO Fiber กล่องม่วง (3 วันทาน 1 ซอง) (ดีท็อกซ์ลำไส้ พุงยุบ ทาน 1 ซองเหมือนกินผัก 350 กรัม) เลขทะเบียน อย. 11-1-11054-1-0178

อมาโด้กาเน่ (amado kane), เสริมความขาวกระจ่างผ่องเว่อร์ เป็นกลูต้าเม็ดฟู่ สะดวกพกพาทานง่าย กลิ่นหอม รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอยด่างดำจาก สิว ฝ้า กระ หรือผู้ที่ต้องทำงานอยู่กลางแดด ทานเป็นประจำช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใส รู้สึกสดชื่น แข็งแรง อ่อนกว่าวัย ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี มาตรฐาน SAMSUNG ปลอดภัย มี อย.อมาโด้คอลลาเจน (amado collagen)
AMADO P-HYDROLYZED COLLAGEN อมาโด้ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนบำรุงผิว บำรุงกระดูก จากปลาทะเลน้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดการเกิดริ้วรอย โดยได้คัดเลือกคอลลาเจนที่ดีที่สุด คือ HACP ซึ่งเป็น TOP 1 ของตระกูลคอลลาเจนเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีการดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า โดยใน 1 กระป๋องประกอบด้วยคอลลาเจนเพียวๆ 100,000 มิลลิกรัมและ โชวทเวลฟ์ (cho12) ของดาราสาวเนย โชติกา


กลุ่มดีท๊อก ได้แก่ อมาโด้ไฟเบอร์ (amado fiber), เดลี่ดีท๊อก (daily detox)


กลุ่มสมุนไพร ได้แก่ ตังถั่งเช่า หรือ ถั่งเฉ้า (ถั่งเช่า)


กลุ่มเครื่องสำอาง ได้แก่ บิ้วสกิน (beaskin)