เหงือกอักเสบ กลิ่นปากเหม็นทำยังไงให้หายสักที - ประกาศฟรี โพสฟรี - บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ
บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ

เหงือกอักเสบ กลิ่นปากเหม็นทำยังไงให้หายสักที

hoyun

  • *
  • 1
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • ผงซักฟอกสำหรับเครื่องฝาหน้า
เหงือกอักเสบ กลิ่นปากเหม็นทำยังไงให้หายสักที
วันนี้จะมารีวิวยาสีฟันสมุนไพรที่ใช้ประจำ มันดีแปรงกันทั้งบ้าน ใครปากเหม็นไม่หายสักที ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ เปิดฝาออกมา ยาสีฟันไฮเฮิร์บ เนื้อยาสีฟันสมุนไพรค่อนข้างจะแห้งนะ จับตัวกันดี ก็เหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปแหละ หอมๆกลิ่นสมุนไพร

เราใช้มาหลายเดือนแล้ว เพราะเราเป็นคนจัดฟันแล้วเหงือกอักเสบ เราลองมาหมดยาสีฟัน แพงๆ หลอดละ 500 ก็ใช้มาแล้ว ยาสีฟันจากเมืองนอกก็ใช้มาแล้ว สู้ตัวนนี้ไม่ได้ เพราะแปรงแล้ว ปากไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นปาก เพราะแปรงแล้วไม่ต้องใช้ที่ฉีดปากเลย หลังจากแปรงทุกครั้งอ่ะ เวลาจะคุยกับใครก็มั่นใจกว่าเดิม ปากไม่เหม็น แต่เราก็ควรพกที่ดับกลิ่นปากด้วย เพราะบางคนอย่ามั่นใจมาก ว่าปากตัวเองไม่เหม็น ทุกคนปากเหม็นหมดนั้นแหละ !!
เท่าที่เราลองใช้มาสักระยะรู้สึกว่าทุกครั้งหลังแปรง ปากและฟันเราสะอาดขึ้นคือไม่รู้สึกถึงคราบอาหารที่กินกันมาทั้งวัน แล้วก็มั่นใจเรื่องกลิ่นปากเยอะขึ้นค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือรู้สึกได้ถึงความสดชื่นแต่ไม่ซ่าเหมือนยาสีฟันทั่วๆ ไป ที่ใช้แล้วซ่าปากมาก ส่วนเรื่องเสียวฟันนี่อาการหายไปเลยค่ะ ไม่มีเสียวจี๊ดกวนใจอีก แนะนำคนที่มีปัญหาเดียวกันเลย ของเค้าดีจริงนะคะ

วิธีใช้
-ใช้แปรงสีฟัน (ไม่ต้องจุ่มน้ำ) ปาดไปที่ยาสีฟันขนาดเท่ากับเม็ดถั่วเขียว(มากกว่านั้นก็ได้นะ) ตอนแรกที่ใช้ ปาดมาซะเยอะเลย แปลงๆไป ฟองเยอะม๊ากกก สะอาดสุดๆ ต่อมาก็ใช้นิดเดียว เพราะฟองมันเยอะ

ความรู้สึกหลังใช้
- ฟองยาสีฟันค่อนข้างเยอะ นะเอาจริงๆเลย เราชอบอ่ะ เหมือนวิปปิ้งครีมอ่ะ นี้ถ้าไม่มีกลิ่นสมุนไพรนะ เรากลืนกินล่ะ
- รสชาติ เหมือนสมุนไพร่นั้นแหละ กลิ่นไม่ฉุนนะ หอมๆ
- รู้สึกปากสะอาดมาก สดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้