บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Dakanda

หน้า: [1]
1
งานนี้ต้องบอกต่อ กับสินเชื่อ UOB I CASH อนุมัติยากไหม?

อยากเรียนต่อแต่ก็เก็บเงินไม่ทันเทอมนี้ กว่าจะเริ่มเก็บเงินจนครบก็กลัวจะแก่เกินเรียน จะรีโนเวทบ้านก็ไม่มีเงินก้อนใหญ่สักที จะค่อยๆ ทำทีละนิดตามกำลังงบก็คงยิ่งบานปลายกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อแต่ไม่รู้จะไปกู้จากไหนดีเพราะไม่มีทรัพย์สินไปค้ำประกัน ขอแนะนำ UOB I Cash จากธนาคารยูโอบีที่เป็นธนาคารชั้นนำรับรองความปลอดภัยไม่มีดอกเบี้ยสูงเกินกว่าเพดานหรือนักเลงมาตามทวงนี้อย่างการกู้นอกระบบ แถมวันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณด้วย กับคำถามที่ว่าสินเชื่อ uob i cash อนุมัติยากไหม ?[/b]

 


 
ข้อดีของ UOB I Cash

ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบ้านไปจำนอง ก็สามารถได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาชำระคืนได้ตั้งแต่ 12 เดือน จนถึง 5 ปี ดอกเบี้ยก็คำนวนแบบลดต้นลดดอก เพราะฉะนั้นเงินต้นก็จะลดไปพร้อมกับดอกด้วย ไม่ใช่จ่ายไปทุกเดือนลดได้แต่ดอก

เงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อ UOB I Cash
คุณมีสัญชาติไทยและมีอายุรวมระยะเวลาผ่อน 20 – 60 ปี

รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท และอายุการทำงาน 1 ปี ขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท

รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท และอายุกิจการ3 ปี ขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ

เอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อขออนุมัติ

สำหรับเจ้าหน้าที่บริษัท

สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน
สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

สำหรับเจ้าของกิจการส่วนตัว

สำเนาหน้าบัตรประชาชน
สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

UOB I Cash อนุมัติไม่ยากอย่างที่คิด

อนุมัติภายใน 3 วัน พิจารณาหลังจากได้เอกสารครบถ้วน ถือว่ารวดเร็วทันใจเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ด่วน

เทคนิคการขอสินเชื่อ

เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อที่จะไม่ต้องเสียเวลาแก้เอกสารหรือหาเอกสารเพิ่มเติมอีก กรอกรายละเอียดที่ตรงตามกับความเป็นจริงห้ามบิดเบือนข้อมูลอย่างเด็ดขาด เพราะธนาคารสามารถตรวจสอบข้อมูลของคุณได้ แถมยังเป็นการยืดเวลาที่จะได้รับอนุมัติเพิ่มอีก ที่สำคัญคือรายละเอียด Statement ที่ควรมีเงินติดบัญชี หรือมีเงินเข้าออกอย่างสม่ำเสมอเช่นบัญชีเงินเดือน เพื่อที่ธนาคารจะได้มั่นใจว่าเราสามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้อย่างแน่นอน หากเงินคงเหลือในบัญชีต่อเดือนต่ำเกินไป ธนาคารก็อาจไม่แน่ใจว่าเราจะมีกำลังคืนหนี้ไหวไหมเพราะขนาดแค่ใช้ต่อเดือนยังย่ำแย่เลย

เป็นไงกันบ้างคะ ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับการขอสินเชื่อ UOB I Cash ที่อนุมัติ รวดเร็ว ทันใจ ภายในไม่กี่วัน อย่างไรก็ตามหนี้ก็คือหนี้ อย่าเผลอใช้เงินเกินความจำเป็นจนนำมาชำระหนี้ไม่ทันนะคะ ไม่งั้นดอกเบี้ยบานปลายแน่นอน ที่สำคัญเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองอย่าลืมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารของธนาคารทุกครั้งก่อนสมัครและเซ็นชื่อด้วยนะคะ

2
ลงทุนกับประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ คุ้มมั้ย??

เคยได้ยินมั้ยว่าบางคนจะมองว่าการทำประกันชีวิตนั้นเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุนั้นสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ บางประเภทมีแบบได้รับเงินคืนทุกสองหรือห้าปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข ทำให้มีการทำประกันชีวิต เพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษี และยังได้ลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น หากตนเองต้องเผชิญกับอุบัติเหตุและเรื่องไม่คาดฝันต่างๆจนอาจจะถึงแก่ชีวิตได้

แล้วถ้าเป็นประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุล่ะจะเป็นการลงทุนที่คุ้มมั้ย?

หลายคนอาจจะมองว่าประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุนั้น ไม่มีผลประโยชน์อื่นๆนอกจากเมื่อผู้ทำประกันเสียชีวิตไปแล้ว ลูกหลานหรือผู้รับผลประโยชน์จึงจะได้เงินก้อนเอาไว้เป็นทุน หรือเอาไว้ใช้จ่ายจัดงานศพหรืองานทำบุญ และค่าเบี้ยนั้นอาจจะแพงกว่าประกันชีวิตทั่วไปที่ไม่ใช่สำหรับผู้สูงวัยเพราะผู้สูงอายุมีความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตมากกว่านั่นเองหลากข้อดีของการทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ

แต่ก่อนที่จะคิดอย่างนั้น อยากให้มองหลายด้านเสียก่อน เนื่องจากว่าการทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุนั้นมิได้เพียงทำเพื่อรับเงินก้อนหลังเสียชีวิตเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายๆมิติ

  • ลดหย่อนภาษี

เป็นผลประโยชน์ที่พ่วงมากับการทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุคือสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ ถือว่าเป็นการได้ผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากที่ควรจะได้แค่เงินชดเชยตามเงื่อนไข

  • เป็นการออมเงินเพื่อลดความเสี่ยง

ผู้สูงอายุบางคนอาจจะเถียงว่าจะออมเงินไปทำไม อีกไม่กี่ปีก็คงจากลาโลกนี้ไปแล้ว อีกทั้งตนเองอายุเยอะแล้ว ถึงออมเงินไปได้เป็นแสนเป็นล้านก็คงไม่ได้ใช้อยู่ดี ตามปกติแล้วหากเราจ่ายเบี้ยครบและยังอยู่จนถึงครบอายุสัญญาเราจะได้ผลตอบแทบจากการทำประกันตามเงื่อนไข ส่วนใหญ่ก็คือจะยาวถึงอายุ 90 ปี แต่คนส่วนใหญ่นั้นไม่เชื่อหรอกว่าตนเองนั้นจะอยู่ถึงอายุ 90 ปี แต่ก็ไม่มีอะไรยืนยันได้ว่าเราจะไม่อยู่ถึงอายุ 90 ปี ที่สำคัญปัจจุบันนั้นวิทยาการทางการแพทย์ก้าวหน้าคนอายุยืนขึ้นเรื่อยๆด้วย

  • เป็นการลงทุนไว้ให้ลูกหลาน
การทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ คนที่ได้รับผลประโยชน์คือคนที่อยู่ข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นลูกหลาน ญาติพี่น้องหรือคนสำคัญ หลายคนอยากให้ลูกหลานมีเงินก้อนไว้สำหรับตั้งตัวยามเมื่อตนเองจากไปแล้ว อีกทั้งลูกหลานจะได้ไม่ต้องเอาเงินเก็บหรือเงินส่วนตัวมาใช้ในการจัดงานศพต่างๆด้วย ใช้เงินผลประโยชน์จากการทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ แทน ส่วนเงินเก็บนั้นลูกหลานจะได้เอาไว้ทำอย่างอื่นที่จำเป็นในชีวิตต่อไป

จากสามข้อหลักๆเชื่อว่าหลายคนน่าจะพอตัดสินใจได้ว่าการทำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุนั้นเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่จะจ่ายเบี้ยในทุกๆปีและสมควรทำหรือไม่ หากคุณยังสงสัยในเรื่องประกันอยู่ละก็ สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่นี่เลยค่ะ

หน้า: [1]