ปิแรสเชื่อปืนจะต้องเสียใจรั้งไม่อยู่’แรมซี่ย์’ - ห้องเกรียน (เกรียนสายขาว) - บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ
บอร์ด ชุมชนคนทำเว็บ

ปิแรสเชื่อปืนจะต้องเสียใจรั้งไม่อยู่’แรมซี่ย์’

nannee

  • *
  • 2
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
โรแบร์ ปิแรส ตำนานปีกเคราแพะเชื่อ อาร์เซน่อล คงโทษใคร UFABET  ไม่ได้นอกจากตัวเองที่ดันปล่อยของดี อาร่อน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์มังกรแดนหลุดมือไปอยู่กับ ยูเวนตุส

ย้อนกลับไปฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไปปรากฎว่าดาวเตะทีมชาติเวลส์กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมจึงนำไปสู่การเจรจาต่อรองเงื่อนไขใหม่ ท่ามกลางกระแสเจ้าตัวขออัพค่าเหนื่อยทะลุ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์แต่ “เดอะกันเนอร์ส” ไม่ยอม

สุดท้าย แรมซี่ย์ เซ็นสัญญาล่วงหน้าย้ายไปอยู่กับ ยูเว่ ซึ่งในมุมมองของ ปิแรส ศิษย์เก่าเชื่อว่า อูไน เอเมรี่ เอลบอสจะต้องเสียใจในภายหลังที่ไม่ยอมฉุดรั้งแข้งมังกรแดง

“ผมคิดว่าไม่มีโอกาสทองครั้งไหนสำหรับ อาร่อน แรมซี่ย์ มีโอกาสได้เล่นให้กับทีมยูเวนตุสได้มากกว่านี้อีกแล้ว” อดีตดาวดังทีมชาติฝรั่งเศสเปิดใจผ่าน Tutto Juve สถานีโทรทัศน์แห่งเมืองตูริน

“การมาอยู่ที่นี่ทำให้ อาร่อน ได้เรียนรู้แท็กติกส์ต่างๆมาก UFABET1688 สมัคร มายมันช่วยทำให้เขาพัฒนาเทคนิคมากขึ้นไปด้วย โดยเฉพาะการที่เขาเล่นเคียงข้างกับสุดยอดนักเตะมากมายที่ตูริน”

“ด้วยเหตุนี้เองผมเชื่อว่า อาร์เซน่อล จะต้องเสียใจไม่น้อยที่ต้องปล่อย แรมซี่ย์ ไปเพราะเขาถือเป็นนักเตะคนสำคัญมากๆของสโมสร”